Đau Khớp, Thoái Hóa Khớp, Bệnh Viêm Khớp, Dau Khop, Thoai Hoa Khop, Benh Viem Khop

Chào mừng quý khách đến với Công ty Medica Việt Nam. HCM: 2/2 Chấn Hưng - Phường 6 - Q. Tân Bình - TP. HCM. - HN: Số 21, BT16A7, Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P. Mỗ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội.Triệu chứng và cách chữa trị đau khớp, viêm khớp

Đau khớp là cảm giác đau hoặc khó chịu ở một hoặc nhiều khớp xương của toàn bộ cơ thể. Khớp là hai xương gặp nhau, chẳng hạn như khớp ở hông, đầu gối, khuỷu tay, vai và mắt cá chân. Đau khớp có thể xảy ra khiến chúng ta khó cử động, trường hợp nghiêm trọng làm cho phụ nữ rất đau nhức trong khi di chuyển.

Khi bị đau khớp, bệnh nhân có thể có những cảm giác như khó chịu, sưng, tăng nhiệt độ toàn bộ cơ thể hoặc cảm thấy nóng, đau hoặc tê cứng ở khớp.

Khớp là mối nối giữa các xương. Chúng hỗ trợ và giúp phái yếu di chuyển. Bất kỳ thiệt hại nào ở khớp hoặc chấn thương khớp cũng có thể cản trở sự chuyển động và gây đau nhiều.

Nguyên nhân dẫn tới đau khớp rất đa dạng, có thể là thoái hóa khớp, bệnh viêm khớp dạng thấp, viêm bao hoạt dịch, bệnh gút, bong gân, căng thẳng và các thương tích khác... Trong đó đau khớp là phổ biến nhất ở lứa tuổi trưởng thành.

Đau đầu gối là dễ gặp nhất, tiếp theo vai và đau hông. Đau khớp có thể ảnh hưởng đến bất kỳ phần nào trên toàn bộ cơ thể, từ mắt cá chân tới vai.

chữa trị đau khớp hiệu quả, thoái hóa khớp gối 


Các triệu chứng khi bị đau khớp, viêm khớp

Nguồn gốc khác nhau của chứng đau khớp dẫn đến các triệu chứng khác nhau và mức độ nghiêm trọng cũng thay đổi tùy theo từng trường hợp.

Nếu đau khớp là do bệnh viêm nhiễm như viêm khớp hay chấn thương, các triệu chứng có thể có hoặc có thể không. Một số người có thể thấy bị đỏ hoặc sưng khớp, có thể sốt hoặc cứng xương sau một khoảng thời gian không hoạt động hoặc sau một giấc ngủ.

Nếu đau khớp là kết quả của sự rối loạn do viêm thì bệnh nhân thường chỉ có độ cứng khớp nhẹ, đau tăng cường trong khi tập luyện, và giảm đau đớn sau khi nghỉ ngơi.

Bệnh viêm khớp dạng thấp là một bệnh tự miễn dịch và cũng là nguồn gốc gây đau và cứng khớp. Viêm xương khớp là kết quả của sự thoái hóa ở sụn của khớp. Nó là rất phổ biến ở người trên 45 tuổi và có thể gây đau ở các khớp.

Đau khớp cũng có thể là do viêm (viêm cơ xương khớp). Cơ xương khớp là nền tảng xương, chứa đầy túi chất lỏng có công dụng làm đệm cho xương, cho phép các cơ bắp và dây chằng di chuyển tự do hơn xương.


Chữa bệnh đau xương khớp

- Sử dụng glucosamine cải thiện các triệu chứng đau nhức của bệnh viêm khớp. Cắt đứt cơn đau triệt để.

- Hữu hiệu làm dài thêm ngay cả khi ngưng dùng thuốc.

- Kết hợp MSM chính là duy trì sự lưu thông của tế bào, làm tan biến các chất không tốt đối với tế bào, khiến nguồn dinh dưỡng vào toàn bộ cơ thể dễ dàng, ngăn chặn tế bào chịu lực áp, từ đó sẽ cắt được các cơn đau

- Phục hồi xương khớp, duy trì các hoạt động của khớp xương.

- Với những bệnh nhân tuân thủ đúng phát đò chữa trị thì lợi ích kinh tế rất lớn vì tính an toàn và kết quả tốt của nó được phát huy.

- Có độ an toàn cao, không để lại tác dụng phụ.

- Giảm sưng phù, cải thiện các hoạt động của khớp xương.

- Một số loại sản phẩm bổ sung Vitamin D3 có công dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị viêm khớp rất tốt

Các bạn tham khảo thêm bài tư vấn về phòng ngừa và điều trị bệnh: Đau khớp