Đau Khớp, Thoái Hóa Khớp, Bệnh Viêm Khớp, Dau Khop, Thoai Hoa Khop, Benh Viem Khop

Chào mừng quý khách đến với Công ty Medica Việt Nam. HCM: 2/2 Chấn Hưng - Phường 6 - Q. Tân Bình - TP. HCM. - HN: Số 21, BT16A7, Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P. Mỗ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội.Ngâm mình trong nước muối giảm viêm đau khớp

Những nhà khoa học đã tìm ra 1 cách đơn giản để chống lại cơn đau đớn do bệnh viêm khớp mang lại: ngâm mình trong bồn nước muối.

Những nhà nghiên cứu cho biết nước muối có tác dụng làm giảm chứng viêm sưng khớp đầy đau đớn.

Ngay cả muối ăn thông hay với hàm lượng cao có thể được sử dụng để giảm cơn đau do viêm sưng khớp.

 

Ngâm mình trong bồn nước muối có thể chống lại cơn đau đớn do bệnh viêm khớp


Điều đáng nói ở đây là nước muối không để lại tác dụng phụ không mong muốn như 1 số loại thuốc trị viêm khớp thông hay.

“Nghiên cứu này mở ra nhiều cơ hội thú vị. Những gì chúng tôi mới tìm ra có tiềm năng được sử dụng để giúp nhiều bệnh nhân”, tờ Daily Express dẫn lời Vincent Compan thuộc Khoa Khoa học đời sống của Đại học Manchester (Anh) cho biết.

Tiến sĩ Compan cùng đồng nghiệp, tiến sĩ Pablo Pelegrin nhận thấy rằng, các tế bào trong cơ thể của người bị viêm khớp bị phồng ra nhưng nước muối có thể làm giảm chứng sưng phồng này bằng cách khử nước ở các tế bào này.

Nước muối đều phát huy công dụng chữa trị bệnh như nhau cho dù nó được tiêm vào cơ thể hoặc được hấp thụ qua da thông qua các băng gạc được ngâm trong nước muối hoặc thông qua việc ngâm mình trong bồn chứa nước muối, theo các nhà khoa học.