Đau Khớp, Thoái Hóa Khớp, Bệnh Viêm Khớp, Dau Khop, Thoai Hoa Khop, Benh Viem Khop

Chào mừng quý khách đến với Công ty Medica Việt Nam. HCM: 2/2 Chấn Hưng - Phường 6 - Q. Tân Bình - TP. HCM. - HN: Số 21, BT16A7, Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P. Mỗ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội.Điều trị đau khớp an toàn và hiệu quả

Đau khớp ở người trung niên và cao tuổi phần lớn do thoái hóa khớp, đó là tình trạng xảy ra do sự mất cân đối giữa tái tạo và phá hủy sụn khớp, là một bệnh lý phức tạp. Gồm hai quá trình song song là phá hủy tổ chức sụn khớp phủ trên bề mặt xương cùng với thay đổi cấu trúc khớp và viêm những tổ chức quanh khớp.

Thoái hóa khớp gây đau, hạn chế vận động và làm biến dạng khớp, nếu phát hiện và điều trị sớm thì sẽ làm chậm phát triển của bệnh, giảm đau đớn và duy trì hoạt động bình thường cho người bệnh. Biểu hiện chính là đau, thường đau tại chỗ, ít lan, đau tăng khi thay đổi tư thế, vận động, xuất hiện từng đợt. bên cạnh đau thì thường có hạn chế vận động tại khớp thoái hóa và có thể biến dạng khớp. Các khớp hay bị thoái hóa như: cột sống thắt lưng, đốt sống cổ, khớp gối, háng, vai, bàn tay…

Điều trị đau khớp, Thoái hóa khớp cột sống 


Các bệnh thường gặp trên lâm sàng như thoát vị đĩa đệm, gai cột sống hay đau thần kinh tọa thường là hầu quả của thoái hóa khớp cột sống, rất hay gặp ở cột sống thắt lưng và cột sống cổ. Đây là bệnh mạn tính cần được điều trị sớm và điều trị lâu dài.

Chữa trị đau khớp, Điều trị thoái hóa khớp 

Thoái hóa cột sống có thể gây ra thoát vị đĩa đệm, gai cột sống và đau thần kinh tọa.


MedicaMego: Hiệu quả trong đau khớp, thoái hóa khớp.

MedicaMego được sản xuất tại Mỹ, là sự kết hợp khoa học giữa ba thành phần quan trọng: glucosamine, collagen type 2 và MSM.

Trong đó, glucosamine là hoạt chất số một được các bác sỹ sử dụng hiệu quả trong thoái hóa khớp. Glucosamine giúp bảo vệ, tái tạo tế bào sụn khớp, tăng nuôi dưỡng sụn. Nhờ làm lành tổn thương sụn mà glucosamine có khả năng giảm đau tương đương với thuốc nhóm giảm đau non-steroid. Các thuốc thuộc nhóm giảm đau non-steroid  này rất hay được sử dụng để giảm đau trong dau khop, nhưng lại có nhiều tác dụng phụ ví dụ như chảy máu dạ dày. Ngược lại glucosamine hầu như không có tác dụng phụ, ngay cả khi sử dụng liên tục trong một thời gian dài, chỉ một số ít người quá mẫn cảm có thể bị dị ứng nhẹ.

Điều trị thoái hóa khớp

Collagen type 2 là hoạt chất gần đây cũng được sử dụng trong thoai hoa khop, nó giúp tăng cường tính đàn hồi của sụn khớp và tăng nuôi dưỡng sụn. Đặc biệt, collagen type 2 cung cấp chất Hyaluronic acid là dịch nhầy khớp, giúp bôi trơn khớp.

MSM là một sulfur tự nhiên giúp khớp cử động dễ dàng hơn nhờ đó bệnh nhân có thể vận động khớp bình thường trở lại, đồng thời nó cũng giúp lưu thông máu tại khớp tốt hơn.

MedicaMego, được sản xuất tại Mỹ, phối hợp cả ba thành phần Glucosamine; Collagen type 2 và MSM là lựa chọn hàng đầu của bác sỹ cho bệnh nhân dau khop, thoái hóa khớp.

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.


Tham khảo thêm: Điều trị thoái hóa khớp hiệu quả