Đau Khớp, Thoái Hóa Khớp, Bệnh Viêm Khớp, Dau Khop, Thoai Hoa Khop, Benh Viem Khop

Chào mừng quý khách đến với Công ty Medica Việt Nam. HCM: 2/2 Chấn Hưng - Phường 6 - Q. Tân Bình - TP. HCM. - HN: Số 21, BT16A7, Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P. Mỗ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội.DHA với bà mẹ mang thai và cho con bú

DHA đóng vai trò quan trọng trong phát triển và hoàn thiện não bộ, hệ thống thần kinh, thị giác của trẻ.

Khi mang thai, bạn mong muốn làm tất cả những gì tốt nhất có thể để con bạn khỏe mạnh. Bạn sử dụng vitamin, lựa chọn thức ăn cẩn thận, đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của thai nhi và của bạn. Bên cạnh vấn đề sức khỏe thì bạn cũng rất mong muốn con mình sẽ thông minh. Nhưng làm gì để có thể giúp em bé thông minh luôn là câu hỏi của mọi người mẹ. Bạn được biết đến DHA, nhưng DHA là gì, tác dụng ra sao? Luôn làm bạn quan tâm.

Lợi ích của DHA là gì?

DHA là một axit béo không no thuộc nhóm omega-3, tập trung nhiều trong não, mắt và tim. Cơ thể không tự tổng hợp được DHA mà cần được bổ sung từ bên ngoài. DHA đóng vai trò quan trọng trong phát triển và hoàn thiện não bộ, hệ thống thần kinh, thị giác. DHA cũng giúp tăng khả năng dẫn truyền tín hiệu thần kinh, tăng khả năng hoạt động trí não, giảm nguy cơ dị ứng. Cung cấp đầy đủ DHA có thể giúp tăng chỉ số thông minh (IQ) của trẻ, tăng cường phát triển thị giác. Ngược lại, thiếu hụt DHA có thể làm giảm chỉ số thông minh (IQ), tăng nguy cơ thiểu năng trí tuệ, rối loạn hành vi, cảm xúc. Một nghiên cứu ở nhóm trẻ tuổi từ 10-12 tuổi, cho thấy nếu trẻ được cung cấp đầy đủ DHA sẽ có chỉ số thông minh (IQ) cao hơn 8,3 điểm so với nhóm trẻ không được cung cấp đầy đủ dưỡng chất này. Ngoài ra, DHA cũng giúp hạn chế nguy cơ trầm cảm và tiền sản giật ở phụ nữ mang thai.

Tăng cường bổ sung DHA cho bà mẹ mang thai và cho con bú sẽ giúp tăng nồng độ DHA cho thai nhi và trẻ nhỏ.

Các mẹ nên bổ sung DHA suốt thời kỳ mang thai và cho con bú

 

Tại sao phụ nữ mang thai và cho con bú cần được bổ sung DHA?

Chế độ ăn của phụ nữ mang thai ở các nước đang phát triển, các nước châu Á như Việt Nam thường không cung cấp đủ DHA. Nguồn DHA dồi dào ở một số loài cá béo (oily fish) như là cá ngừ, cá hồi. Nhưng các nhà khoa học khuyên bà mẹ mang thai và cho con bú chỉ nên ăn 2 bữa cá mỗi tuần vì các loài cá này chứa nhiều thủy ngân. Thủy ngân, khi ở nồng độ cao, có nguy cơ gây ngộ độc, ảnh hưởng đến hệ thần kinh của trẻ và sức khỏe người mẹ. Vì vậy, bà mẹ mang thai và cho con bú nên lựa chọn cách bổ sung DHA trực tiếp như là sử dụng viên uống DHA, sữa có DHA, với hàm lượng DHA cần bổ sung thêm trung bình 200 mg mỗi ngày.

Viên uống DHA Medica IQ - sự lựa chọn thông minh của bạn.
DHA Medica IQ là sản phẩm của công ty Herbacoy, được sản xuất tại Mỹ, theo các quy định của FDA, cơ quan quản lý dược và thưc phẩm Hoa Kỳ.

Mỗi viên Medica IQ cung cấp 100 mg DHA, chiết xuất từ dầu cá. Liều thông thường cho bà mẹ mang thai và cho con bú là 2 viên mỗi ngày, nếu bạn đang sử dụng sữa hay vitamin tổng hợp có DHA thì nên sử dụng 1 viên mỗi ngày. Nên sử dụng Medica IQ từ ngày đầu mang thai, trong cả thai kỳ và thời gian cho con bú. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm tại các nhà thuốc lớn hoặc theo số điện thoại nhà phân phối sản phẩm tại ViệtNam.

Hotline tư vấn: TP. HCM: 08. 66 84 66 56 - HN: 04.35 40 92 30

Hệ thống phân phối xem Tại đây